Skip to content

บริการของเรา

Veeam Backup and Replication

ซอฟแวร์ที่ใช้สำหรับการแบ็คอัพข้อมูลสำหรับ Virtualization ที่ได้รับความนิยมมานาน ซึ่งผลสำรวจของบริษัทวิจัยด้านการตลาดทั่วโลกต่างก็ยกให้เป็นเบอร์ 1 สำหรับการทำ Backup & Replication เทคนิคการแบ็คอัพไม่ว่าจะเป็นการใช้ Veeam Backup and Replication หรือ ซอฟต์แวร์แบ็คอัพตัวอื่นๆ สำหรับการแบ็คอัพข้อมูลภายในบริษัทอย่างเดียวนั้น (on premises) ไม่เพียงพอแล้วสำหรับโลกที่มีความเปลี่ยนแปลง และมีภัยทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นภัยด้านไซเบอร์ หรือ ภัยธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการหาวิธีการแบ็คอัพแบบ off-site นั้นย่อมเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน Veeam Backup and Replication นั้นสนับสนุนการแบ็คอัพแบบ off-site หรือ Cloud Backup อยู่แล้ว ไปยัง Provider ที่เป็น Veeam Cloud Service Provider เช่น 9T Backup

เมื่อลูกค้ามีการใช้งาน Veeam Backup and Replication ภายในองค์กรอยู่แล้ว การที่จะใช้งาน Cloud Backup เพื่อทำ off-site นั้นย่อมทำได้ทันที และด้วยเทคนิคการเป็น Self-Service รายแรกและรายเดียวของไทยในขณะนี้ เรามั่นใจได้ว่า จะสามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องการทำแบ็คอัพ off-site ได้ด้วย
– ราคาที่ต่ำที่สุด
– มี storage ให้เลือกหลายแบบ
– self-service เต็มรูปแบบ
– ออกใบกำกับภาษีเต็มรูป


ใช้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
เราออกแบบการใช้งานให้ง่ายสำหรับคุณ


ติดตั้งภายในไม่กี่นาที
ด้วยการสมัครเข้าใช้งานง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

คุณก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันที


ไม่คิดเงินเพิ่ม
ไม่ว่าคุณจะใช้การรับส่งข้อมูลเท่าใด
ก็ไม่มีการ
เก็บเงินเพิ่ม นอกจากค่าบริการไลเซ็น
และ
Storage เท่านั้น

VEEAM BACKUP-logo

Veeam Backup

 บริการสำรองข้อมูลด้วย Veeam Backup เหมาะสำหรับลูกค้าที่ทำการสำรองข้อมูลในระบบ Virtualization ที่ต้องการจะสำรองข้องมูลอันมีค่าภายในองค์กร มาเก็บไว้บนคลาวด์เซิฟเวอร์ เพื่อป้องกันปัญหาที่เกิดจาก การสูญหายของข้อมูล, ภัยพิบัติทางธรรมชาติต่างๆ, การก่อจราจล, ภัยคุกคามทางคอมพิวเตอร์สมัยใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้นกับข้อมูลของท่านได้

9t-Cloud-veeam-backup

Veeam Replication

Replication คือ การทำการสำรองข้อมูลจาก Hypervisor ตัวหนึ่ง โดยตรงไปยัง Hypervisor ปลายทาง ด้วยเทคนิคนี้ จะทำให้ท่านสามารถที่จะทำการสลับไปใช้ Replica ที่ Hypervisor ปลายทาง ซึ่งอยู่ใน DR-Site ได้อย่างรวดเร็ว 9T ให้บริการการทำ Replication ผ่าน Veeam Backup and Replication โดยตรง สะดวก รวดเร็ว และ สนับสนุนเทคนิคการทำ Fail-over และ Fail-back รวมทั้งยังมี option VPN และ Working Space ให้ท่านเลือกอีกด้วย เพื่อให้ท่านมี DR-Site ที่แท้จริงในยามที่ Head Office ของท่านเกิดภัยพิบัติใด ๆ ก็ตาม

ทำไมต้องทำ Replication?

การทำ Replication สามารถป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับข้อมูลของธุรกิจท่านได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกิดเหตุไม่คาดฝัน อย่างเช่น
– การอัพเดทที่ผิดพลาดของระบบ OS,ติดไวรัสคอมพิวเตอร์,การลบข้อมูลโดยบังเอิญหรือจงใจ
– ความเสียหายของระบบฮาร์ทแวร์โดยบังเอิญหรือตั้งใจ,ไฟดับ,หรือน้ำท่วมจนทำให้ไม่สามารถใช้ข้อมูลได้
– ภัยพิบัติทั้งจากธรรมชาติและมนุษย์

จนเป็นเหตุให้การบริการไม่สามารถดำเนินต่อไปได้จากเซิฟเวอร์ต้นทาง การทำ Replication ช่วยลดการสูญหายของข้อมูลอีกทั้งยังรองรับการ Recovery ข้อมูลแบบ Recovery Point Objective (RPO) และ Recovery Time Objective (RTO) และยิ่งไปกว่านั้นสามารถรองรับการแก้ปัญหาด้วยการ Failover และ Failback อีกด้วย

คุณสามารถสมัครใช้งาน Veeam Backup & Replication กับเราได้

นอกจากนั้นเรายังมีบริการ ขาย, Support Veeam Backup & Replication เต็มรูปแบบ โดยท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เกี่ยวกับ product Veeam โดยตรงที่ https://thaiveeam.com

NAKIVO BACKUP

บริการสำรองข้อมูลด้วย Nakivo Backup เหมาะสำหรับลูกค้าที่ทำ การสำรองข้อมูลในระบบ Virtualization ที่ต้องการจะสำรองข้อมูลอันมีค่าภายในองค์กร มาเก็บไว้บนคลาวด์เซิฟเวอร์ เพื่อป้องกันปัญหาที่เกิดจาก การสูญหายของข้อมูล, ภัยพิบัติทางธรรมชาติต่างๆ, การก่อจราจล, ภัยคุกคามทางคอมพิวเตอร์สมัยใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้นกับข้อมูลของท่านได้

อีกหนึ่งตัวเลือกของการทำการสำรองข้อมูล NAKIVO Backup เป็นซอฟแวร์ทำหรับการทำ Backup & Replication สำหรับ Availability Solution ทำการสำรองข้อมูลในระบบ Virtualization ให้คุณสามารถบันทึกได้มากถึง 1,000 Recovery points รองรับ สามารถทำการสำรองข้อมูลไว้ที่ Cloud ได้อีกด้วย ซึ่งลักษณะเด่นของ NAKIVO มีดังนี้
1. Protect VMs Onsite and Offsite สามารถทำการสำรองข้อมูลได้ทั้งแบบ Onsite และ Offsite สูงสุดถึง 1,000 recovery points และสามารถ rotate ได้ทั้งแบบ รายวัน, รายสัปดาห์และรายเดือน
2. Safeguard Applications and Databases ปกป้องและรองรับ Exchange, Active Directory, MS SQL, Oracle และ แอปพลิเคชันอื่นๆรวมไปถึงดาต้าเบสที่รันบน VMs ด้วยโหมด Application-Aware
3. Copy Backups to Cloud สามารถตั้งเวลาให้ระบบทำการสำรองข้อมูลไปยัง Cloud
4. Verify VM Backups. Instantly. Automatically หลังการทำการทำรองข้อมูลเสร็จระบบจะทำการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทำการ Recovery ได้อย่างสมบูรณ์
5. Save Storage Space ประหยัดพื้นที่จัดเก็บด้วยการ Deduplicate แบบอัตโนมัติ ในพื้นที่ทั้งหมดของ Backup Reposity คุณสามารถสมัครใช้บริการ Offsite Backup เพื่อสำรองข้อมูลกับเราได้ 

NAKIVO REPLICATION

เพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นกับ Data Center ของท่าน จนเป็นเหตุให้ไม่สามารถเข้าถึงเพื่อการจัดการได้ สำหรับลูกค้าของ Nakivo เราจึงได้เปิดให้บริการ Work Area Recovery Site ,Second Site ให้ลูกค้าสามารถให้บริการได้ทันทีต่อเนื่องได้ทันที เพื่อให้ระบบของท่านออนไลน์ได้ตลอด 24/7 ตลอด 365 วัน

ลักษณะของการทำการสำรอง VM จากโฮสต้นฉบับมาเก็บไว้ยัง Server Offsite ด้วย image-base โดยที่ไม่ใช้ทรัพยากรของระบบแต่อย่างใดเนื่องจากอยู่ใน Powered off state โดยให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานได้เอง ในกรณีที่โฮสต้นทางไม่สามารถทำงานได้

NAKIVO Backup & Replication นั้นให้บริการการทำ replicate ทั้งในแบบ Individual VMs และ แบบ all VMs within selected VMware containers(อย่างเช่น resource pools, folders, hosts, clusters, อื่น ๆ) อีกทั้งยังสามารถให้คุณทำการสร้าง recovery points ได้ถึง 30 จุด สำหรับการทำ VM replica เพื่อใช้ในกรณีเมื่อต้นฉบับเกิดความเสียหายคุณก็สามารถทำการ recovery กลับไปใน Good state ได้ บริการนี้เหมาะสำหรับ

– การอัพเดทที่ผิดพลาดของระบบ OS,ติดไวรัสคอมพิวเตอร์,การลบข้อมูลโดยบังเอิญหรือจงใจ 
– ความเสียหายของระบบฮาร์ทแวร์โดยบังเอิญหรือตั้งใจ,ไฟดับ,หรือน้ำท่วมจนทำให้ไม่สามารถใช้ข้อมูลได้

– ภัยพิบัติทั้งจากธรรมชาติและมนุษย์จนเป็นเหตุให้การบริการไม่สามารถดำเนินต่อไปได้จากเซิฟเวอร์ต้นทาง การทำ Replication ช่วยลดการสูญหายของข้อมูลอีกทั้งยังรองรับการ Recovery ข้อมูลแบบ Recovery Point Objective (RPO) และ Recovery Time Objective (RTO) และยิ่งไปกว่านั้นสามารถรองรับการแก้ปัญหาด้วยการ Failover และ Failback อีกด้วย
คุณสามารถสมัครใช้งาน NAKIVO Backup & Replication กับเราได้

เรายังมีบริการ ขาย ติดตั้ง และ สนับสนุนหลังการขายสำหรับ Nakivo Backup and Replication ซึ่งท่านสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับบริการทั้งหมดได้ที่ https://nakivo.in.th

บริการเสริมสำหรับ Veeam

นอกเหนือไปจากบริการ Veeam Cloud Service Provider ที่เราให้บริการแล้วทางบริษัท AVESTA CO., LTD. และ NINE-T CO., LTD. ยังให้บริการ turnkey solutions สำหรับการ Backup และ Replication อื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ สำหรับการสำรองข้อมูล ในทุกรูปแบบ และ สำหรับลูกค้าในองค์กรทุกขนาดด้วยบริการต่างๆที่เรามีดังต่อไปนี้

– บริการ Server Consolidation หากท่านยังไม่ได้ใช้ Virtualization เลย เรามีบริการให้คำปรึกษาและ การทำ Server Consolidation & Server Virtualization ไปยัง Hyper-V และ VMware หรือไปยัง Hyper-converged โดยเรามีทั้งบริการขาย และสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับ hypervisor ทุกตระกูล
– ท่านที่ใช้เพียง physical และ ยังต้องการใช้ pysical server ต่อไป เราก็มีบริการให้คำปรึกษา และแบ็คอัพ physical ของท่านไปยัง Cloud Repository ได้เช่นกัน โดยการแบ็คอัพนั้นทำได้ ทั้งเป็น file และ volume based
– ท่านที่ใช้ virtualization แล้วแต่ยังไม่มีระบบแบ็คอัพ หรือ ไม่มีระบบ replication เพื่อต่อยอดไปทำDRsite เรามีบริการซอฟต์แวร์เพื่อทำการแบ็คอัพเฉพาะลง local storage ไม่ว่าจะเป็น SAN, CIFS/SMB หรือ iSCSI

นอกจากนั้นเรายังมีบริการ implementation สำหรับการทำ แบ็คอัพทั้ง on-site และ off-site ไม่ว่าจะเป็นผ่านสื่อเช่น disk หรือ tape หรือแม้แต่การแบ็คอัพมายังเรา ผ่าน Cloud Service Provider ครบทั้ง eco system ของการแบ็คอัพ

เพื่อปรึกษา หรือ ผ่านอีเมล์ [email protected] หรือโทรมายังเบอร์ของบริษัท 024110882

อีกหนึ่งความสามารถของ Veeam คือการทำการสำรอง VM จากโฮสต้นฉบับมาเก็บไว้ยัง Server Offsite ด้วย image-base โดยที่ไม่ใช้ทรัพยากรของระบบแต่อย่างใดเนื่องจากอยู่ใน Powered off state โดยให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานได้เอง ในกรณีที่โฮสต้นทางไม่สามารถทำงานได้